Công đoàn trường Mầm non Hạ Mỗ tặng quà cho CB, GV, NV nhân ngày Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trưa ngày 8/3/2020, trong không của những ngày xuân Tân Sửu, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết, Công đoàn trường Mầm non Hạ Mỗ tưng bừng tổ chức kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với sự có mặt của 100% đoàn viên công đoàn nhà trường.

Công đoàn và Nhà trường đã chuẩn bị những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa để các anh gửi tặng đến các chị em trong ngày 8/3. Các chị, các em ai cũng vui và thấy ấm lòng bởi tình cảm, sự quan tâm của công đoàn và tấm chân tình của các thành viên trong nhà trường dành tặng cho nhau.

Với tinh thần Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tinh thần khởi nghĩa Hai Bà Trưng quật khởi, các chị em phụ nữ trường Mầm non Hạ Mỗ sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết một lòng, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng của phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập. Góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ mà nhà trường đề ra trong năm học 2020-2021.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin trân trọng gửi tới các bà, các mẹ, các chị, các em phụ nữ lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc, chúc các chị em luôn thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.