A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN CÔNG TÁC CHĂM SÓC - NUÔI DƯỠNG

TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN

CÔNG TÁC CHĂM SÓC - NUÔI DƯỠNG

TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN

CÔNG TÁC CHĂM SÓC - NUÔI DƯỠNG

Hàng năm, trường mầm non Hạ Mỗ luôn quan tâm đến công tác “Bồi dưỡng chuyên môn” nhằm nâng cao kỹ năng nghề cho đội ngũ giáo viên, nhân viên. Không chỉ bồi dưỡng chuyên môn cho công tác giáo dục nhà trường còn rất quan tâm đến công tác chăm sóc nuôi dưỡng.

Năm học 2020-2021 được sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng, Trường mầm non Hạ Mỗ đã chủ động kết hợp với trường mầm non Tân Hội, mầm non Tân Lập, mầm non Thượng Mỗ đã mời Giảng viên - Chuyên gia về nấu ăn cho trẻ mầm non về tại Trường mầm non Tân Hội tập huấn ngày 11/4/2021 tham gia bồi dưỡng tập huấn để nhằm nâng cao kỹ năng chế biến món ăn trong công tác bồi dưỡng chuyên môn.

 Các nhà trường vinh dự được đón Bà Trần Thị Thanh Thủy – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo đến dự buổi tập huấn để chỉ đạo và động viên. Cùng với sự có mặt của các đồng chí trong Ban giám hiệu và 100% nhân viên nuôi dưỡng của 4 nhà trường.

 Nội dung tập huấn có hai phần lý thuyết và thực hành chế biến một số món ăn cho trẻ trong trường mầm non. Các món ăn sau khi thực hành đều là những món trẻ thích ăn, nguyên liệu dễ tìm kiếm, giá thành phù hợp với mức đóng góp của trẻ. Những món ăn này sau khi thực hành nhà trường sẽ chọn lựa và áp dụng vào thực đơn cho trẻ ăn hàng ngày tại trường góp phần bổ sung thực đơn thêm phong phú, trẻ ăn các món mới sẽ lạ miệng, đảm bảo cân đối dinh dưỡng.

 Kết quả sau một ngày tập huấn đã thành công tốt đẹp. Các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng trong các nhà trường đều đã thực hành thành công các món ăn mới cho trẻ và nâng cao được kỹ năng nghề cho 100% nhân viên nuôi dưỡng trong nhà trường.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN

Hình ảnh 1: Giảng viên giảng bài phần lý thuyết

Hình ảnh 2: Học viên tích cực chia sẻ cách sơ chế và chế biến món ăn

 

 

Hình ảnh 3: Giảng viên và học viên thực hành chế biến các món ăn buổi sáng

 

Hình ảnh 4: Giảng viên và học viên thực hành chế biến các món ăn buổi chiều

 

 

Hình ảnh 5: Cảm quan các món ăn được trưng bày đẹp mắt

Hình ảnh 6: Các đồng chí lãnh đạo PGD, Giảng viên và BGH 

 

 

Hình ảnh 6: Các đồng chí Giảng viên và BGH các nhà trường 

 

Hình ảnh 6: Các đồng chí lãnh đạo PGD, Giảng viên, BGH và Học viên

 

Hình ảnh 6: Đồng chí BGH và các đồng chí Nhân viên nuôi dưỡng 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 14
Tháng trước : 756