A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hạ Mỗ thông báo về việc triển khai các hoạt động trong thời gian học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19

Trường Mầm non Hạ Mỗ thông báo về việc triển khai các hoạt động trong thời gian học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19

Căn cứ Công văn số 460/UBND-KGVX ngày 15/02/2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19;

Thực hiện Công văn số 401/SGDĐT-GDMN ngày 04/02/2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non, phòng chống dịch COVID-19

Thực hiện Công văn 457/SGD-CTTT ngày 16/2/2021 về việc thông báo cho học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19;

Trường Mầm non Hạ Mỗ thông báo tới các bậc phụ huynh học sinh một số nội dung như sau:

- Học sinh trường Mầm non Hạ Mỗ sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 17/2/2021 đến hết ngày 28/2/2021.

- Giáo viên các nhóm/lớp sẽ lựa chọn các nội dung giáo dục căn cứ trên chương trình giáo dục của nhà trường; thiết kế, xây dựng những hoạt động giáo dục phù hợp với trẻ theo từng độ tuổi để tổ chức dạy trẻ bằng nhiều hình thức dạy học như: dạy học trực tuyến; xây dựng video clip, bài tập, trò chơi được cập nhật trên zalo của lớp.... Rất mong phụ huynh học sinh phối hợp với nhà trường, giáo viên trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ và hỗ trợ trẻ thực hiện các hoạt động giáo dục trong thời gian trẻ tạm dừng đến trường.

- Để góp phần thực hiện tốt công tác phòng dịch Covid-19, nhà trường rất mong phụ huynh học sinh cùng các con học sinh thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, UBND Thành phố Hà Nội về các biện pháp phòng chống dịch: Giữ gìn sức khỏe, vệ sinh cá nhân; hạn chế di chuyển; không tụ tập đông người; khai báo y tế kịp thời khi có những dấu hiệu bất thường.

Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ, phối hợp tích cực của phụ huynh học sinh để dịch bệnh Covid-19 sớm được đẩy lùi, các con học sinh sớm được quay trở lại trường học.

Xin trân trọng cảm ơn!