A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hạ Mỗ hướng về miền Trung thân yêu!

Trường Mầm non Hạ Mỗ hướng về miền Trung thân yêu!

Trường Mầm non Hạ Mỗ hướng về miền Trung thân yêu!

Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhất là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh. Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu. Cả nước đang hướng về miền Trung, trong đó có tập thể CBGVNV, phụ huynh và các bé học sinh trường Mầm non Hạ Mỗ.

Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” từ nhiều năm nay, ngày 22/10/2020, Ban giám hiệu cùng Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Hạ mỗ đã tổ chức chương trình phát động “Hướng về miền Trung thân yêu” để ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt. Chương trình kéo dài từ ngày 22/10 – 28/10/2020 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các bé học sinh và 100% CBGVNV nhà trường. Nhiều gia đình mang đến quần áo, sách vở để ủng hộ. Các cô bác trong trường đã cẩn thận chọn lọc, gấp lại ngay ngắn những bộ quần áo và phân theo từng độ tuổi cho vào bao gọn gàng để thuận lợi trong việc mang đi ủng hộ đồng bào miền Trung, những tình cảm thân thương mà các con trường Mầm non Hạ Mỗ muốn chia sẻ, gửi tặng các bạn nhỏ miền Trung thân yêu.

Sau 1 tuần phát động chương trình, nhà trường đã nhận được 30 bao quần áo, sách vở và tổng số tiền 15.776.000đ. Sáng ngày 23/10/2020, đại diện nhà trường đã gửi số tiền 9.562.000.000đ lên liên đoàn lao động huyện Đan Phượng. Ngày 26/10/2020 đại diện ban chấp hành công đoàn đã gửi 310kg gạo tẻ, 2 thùng bột canh, 20 chai mắm, 18 can dàu ăn, 15 gói 1kg hạt nêm với tổng số tiền: 6.214.000 đ  cùng 30 bao quần áo, sách vở tới xã Hạ Mỗ để mang tới giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, nhằm giúp đỡ các bạn học sinh được trở lại trường, giúp các gia đình ở những vùng gặp nạn sớm ổn định cuộc sống, thể hiện và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh ủng hộ miền Trung của CBGVNV và phụ huynh, học sinh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 14
Tháng trước : 756