A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hạ Mỗ phát động CBGVNV hưởng ứng tham gia Cuộc thi: "Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19" trên địa bàn thành phố Hà Nội

Ngày 14/6, UBND thành phố Hà Nội ban hành Công văn số 1839/UBND-NC về phát động, triển khai cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn thành phố Hà Nội. Việc Tìm hiểu pháp luật luôn là nhiệm vụ chính trị được nhà trường quan tâm chú trọng. Hôm nay, ngày 21/6/2021, Trường mầm non Họa Mi phát động CBGVNV hưởng ứng tham gia Cuộc thi: "Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19" trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến trên hệ thống website tại địa chỉ https://timhieuphapluatpccovid-19.hanoi.gov.vn/. Thời gian bắt đầu từ ngày 20/6/2021 và kết thúc vào 24h ngày 01/8/2021.

Để việc triển khai cuộc thi được thành công, hiệu quả, Trường mầm non Hạ Mỗ yêu cầu CBGVNV nghiên cứu kế hoạch, thể lệ cuộc thi, nắm rõ mục đích, ý nghĩa cuộc thi, cách thức tham gia dự thi.

Nhà trường yêu cầu 100% CBGVNV tham gia dự thi; xem xét đánh giá ý thức tham gia cuộc thi là một trong những tiêu chí xem xét đánh giá cán bộ, công chức hằng tháng.

Việc tham gia Cuộc thi này góp phần giúp CBGVNV nắm rõ các quy định của pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19, quy định về xử phạt vi phạm hành chính, xử lý hình sự đối với hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến dịch Covid-19; các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh, thông điệp “5K” của Bộ Y tế.

Tập tin đính kèm