A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Hạ Mỗ hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam"

Trường Mầm Non Hạ Mỗ hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam"

Trường Mầm Non Hạ Mỗ hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam"

Cứ mỗi độ tháng 3, chị em ở khắp nơi trên toàn thế giới lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là dịp vô cùng đặc biệt để tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định vai trò quan trọng của nhưng người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Nổi bật trong số các cuộc đấu tranh do phái nữ lãnh đạo phải kể đến cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng từ 1981 năm về trước.

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của áo dài Việt Nam, góp phần tuyên truyền tới mọi người dân và giáo dục các thể hệ học sinh luôn trân trọng và gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn lao động Huyện Đan Phượng phát động “Tuần lễ áo dài Việt Nam” nhằm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021). Cuộc phát động đã được đông đảo CBGVNV, phụ huynh và học sinh trong trường Mầm non Hạ Mỗ hưởng ứng và tham gia. Tất cả các cô và các bé đều chọn cho mình những chiếc áo dài đẹp đẽ, lộng lẫy nhất để mặc trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thật tuyệt vời biết bao khi cuộc phát động đã tạo được hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong nhà trường! không chỉ các giáo viên Việt Nam mà ngay cả các giáo viên nước ngoài cũng nhận thấy nét đẹp độc đáo của áo dài và tích cực hưởng ứng tham gia. Những chiếc áo dài từ truyền thống đến cách tân đều góp phần tô điểm thêm cho sự xinh đẹp, duyên dáng của các cô, các mẹ và các bé yêu.

Trong ngày đặc biệt ý nghĩa này, trường Mầm non Hạ Mỗ đã tổ chức các hoạt động, vui chơi, văn nghệ tại các không gian trong nhà trường diễn ra hết sức sôi nổi, mang lại niềm vui và sự gắn kết giữa các bé học sinh. 

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại trường Mầm non Hạ Mỗ:


Tác giả: Uông Thị Phấn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 14
Tháng trước : 756